Password
Username
logo
รวมสรุปกฏหมายแพ่งบังคับคดีใหม่ athomeชี้ทำให้ขายทอดตลาดไวได้ประโยชน์รวมทั้งหมด
คลอดพิมพ์เขียวผังเมืองรวมนนทบุรี บูมรอบสถานีรถไฟฟ้า 3 สาย-ปั้นฮับธุรกิจบางใหญ่ บอร์ดผังเมืองไฟเขียวร่างผังเมืองรวมนนทบุรีฉบับใหม่ เนื้อที่ 3.8 แสนไร่ ปล่อยผี BCR ขนาดที่ดิน อาคาร ดึง FAR-OSR คุมเข้ม 500 เมตร รอบสถานีรถไฟฟ้า 3 สาย 3 สี “ม่วง-ชมพู-แดง” คงพื้นที่เกษตรกรรมอนุรักษ์สวนทุเรียน เพิ่มปอดเมือง เปิดโซนตะวันตก-ตะวันออกที่อยู่อาศัยชั้นดี ชูบางใหญ่ฮับธุรกิจ ตรึงโซนน้ำหลากห้ามสร้างบ้านจัดสรร ป้องกันน้ำท่วมระยะยาว
athomeproperty รวม 120 กลุ่มเฟซบุ๊คลงประกาศขายบ้านมีสมาชิกเกิน 5,000 คนขึ้นไป
ชี้เป้า ตำแหน่งห้องน้ำสาธารณะติด MRT ทั้ง 8 สถานี
รวมเว็บลงประกาศฟรี ขายบ้าน ขายคอนโด ขายที่ดิน
9 ห้างสุดอลังแห่งใหม่ เปิดแน่ภายใน 3 ปีนี้ กำเงินเตรียมช้อปได้เลย
[How To] วิธีการลงประกาศฟรีใน Athomeproperty.com
เจาะทำเล เรียลดีมานด์ คอนโดเกาะรถไฟฟ้ายังฮอต
ยกเครื่องผังเมืองกทม.ใหม่รับรถไฟฟ้าสารพัดสี พลิกโฉมลงทุนเชื่อม 6 จังหวัด
4 ห้างเปิดใหม่ แหล่งรวมไลฟ์สไตล์คนเมืองในอนาคตของกรุงเทพฯ
อัปเดต ! รถไฟฟ้าครบทุกสาย ทั่วกรุงเทพฯ-ปริมณฑล เส้นทางไหน เปิดใช้เมื่อไหร่ ?
ตรวจรับคอนโดฯ ...ห้ามจ้างวิศวกร!! แบบนี้ก็มีด้วย?
สิ้นสุดการรอคอย รฟม. เปิดใช้บริการรถไฟฟ้าทางเชื่อมเตาปูน-บางซื่อ อย่างเป็นทางการ
ขายทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ ม.กานต์มณี เฟส9 เฟสใหม่ สร้างหลังปี 54 น้ำไม่ท่วม (หน้าบ้านและหลังบ้านไม่ติดกับหลังอื่น) หน้าบ้านเป็นสวนหย่อมส่วนกลาง ด้านหลังไม่ติดกับเพื่อนบ้าน ลมผ่านตัวบ้านได้ดี เป็นโครงการขนาดใหญ่ หน้าหมู่บ้านเป็นตลาด แหล่งค้าขาย ร้านค้า เซเว่น โลตัสเอ็กซ์เพรส มีธนาคาร 4 ธนาคาร -ธ.กสิกร -ธ.ออมสิน -ธ.กรุงเทพ -ธ.ไทยพาณิชย์ เป็นต้นสายอู่รถเมล์ 134 / 516 เดินทางสะดวก สามารถขึ้นรถเมล์โล่งๆไม่ต้องยืน ได้ตั้งแต่หน้าหมู่บ้าน ทางเข้าติดถนน บางกรวย-ไทรน้อย ถนนกว้าง 6 เลน ภายในหมู่บ้านสะอาดถนนกว้างไม่แออัด มีสโมสร เบญจรงค์ สระว่ายน้ำ สถานที่ออกกำลังกาย สวนหย่อมหลายจุด มีทะเลสาบ หมู่บ้านเข้าออกทางเดียว ปลอดภัย มีรปภ.ตลอด24ชม. ตัวบ้านมีปั้มน้ำ แทงค์น้ำ ***(ขออภัยเครื่องปรับอากาศไม่ได้แถมนะครับ)*** ขาย 1,870,000 บาท (ค่าโอนคนละครึ่ง) สถานที่ใกล้เคียง -ใกล้แม็คโคร บางบัวทอง -รร.พระแม่สกลสงเคราะห์ -รร.สารสาสน์วิเทศน์ -รร.ปิยะฉัตร -พณิชยการดุสิต -พณิชยการบางบัวทอง -ตลาดสมบัติบุรี -ตลาดบางบัวทอง -ตลาดน้ำไทรน้อย -โรงไฟฟ้าไทรน้อย -เซ็นทรัล เวสต์เกต -บิ๊กซี บางหญ่ -รพ.ไทรน้อย -รพ.ชลดา บางบัวทอง -รพ.บางบัวทอง -วัดเล่งเน่ยยี่2 สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0634376811 ศักดิ์ชัย (งดนายหน้าครับ)
“เจี๊ยะ” คอมมูนิตี้แห่งใหม่ที่รวบรวมทั้งอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ตะวันออกมารวมไว้ด้วยกัน วันนี้เราเปิดให้บริการแล้วที่ทองหล่อซอย 10 คุณสามารถมาทานข้าวแบบชิลๆ กับเพื่อนๆ จะเป็นมื้อเย็นหรือมื้อดึกหลังปาร์ตี้ก็อร่อยได้ เพราะเราเปิดให้บริการกันถึงตี 3 หากเย็นนี้ไม่รู้จะไปไหน แวะมาสังสรรค์ นั่งทานอาหารภายใ้ต้บรรยากาศแสนสบายที่ “เจี๊ยะ” กันค่ะ
6 พฤติกรรมเสี่ยงโจรขึ้นบ้านช่วงวันหยุดยาว
ศึกกลยุทธ์ทางการตลาดกับโซลูชั่น “Prop tech”
9 เคล็ดลับรวยทางลัด เทคนิคสำหรับการเป็นนายหน้า เป็นแล้วจะรวยได้จริง
7 วิธีจัดห้องเช่าให้ปัง มัดใจผู้เช่าให้ไว
7 เทคนิคการปล่อยเช่าคอนโดให้รวดเร็วกับ athomeproperty
5 เรื่องห้ามพลาด ในการเข้าร่วมประชุมใหญ่ฯ ประจำปี สำหรับผู้อยู่อาศัยในหมูบ้าน หรือคอนโดมิเนียมที่มีการจัดตั้งนิติบุคลเพื่อดูแลความเรียบร้อยของโครงการนั้น ในทุกๆปีจะต้องมีการจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปีตามกฏหมายกำหนดไว้ และเพื่อให้ นิติบุคลคลอาคารชุด เจ้าของห้องชุดและผู้พักอาศัยทุกคน ได้รับทราบ ตัดสินใจและเห็นชอบในเรื่องต่างๆ อีกทั้งเป็นส่วนสำคัญในการวางแผน กำหนดนโยบายและเป้าหมายร่วมกันระหว่างนิติบุคคลกับเจ้าของร่วม เพื่อให้เกิดแนวทางการจัดการอาคารชุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยคงสภาพอาคาร ระบบสาธารณูปโภค สภาพแวดล้อม และความเป็นอยู่ที่ดีให้แก่ผู้พักอาศัยทุกคน และยังเป็นการเพิ่มมูลค่าให้แก่ทรัพย์สินที่พักอาศัยอีกด้วย ดังนั้นการเข้าร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปีทุกครั้งต้องไม่พลาด 5 ประเด็นเหล่านี้เพื่อรักษาสิทธิประโยชน์ และการลงมติในที่ประชุมสำหรับแผนการพิจารณาเรื่องต่างๆค่ะ ...
ชนิดข้อมูล
คำค้น
หมวดหมู่
พื้นที่

 
กลุ่มธุรกิจในเครือ:
 

 

 

         
                   

ติดต่อโฆษณาคลิ๊ก


บ้าน คอนโด ที่ดิน ขายบ้าน บ้านใหม่ บ้านมือสอง บ้านเช่า อพาร์ทเม้นท์ หอพัก
ขายคอนโด บ้านเดี่ยว ทาวเฮาส์ตลาดซื้อ ขาย เช่าคอนโด condo ขายคอนโด ห้องเช่า คอนโดมิเนียม ขายคอนโดมิเนียม คอนโดให้เช่า คอนโดมือสอง คอนโด ห้องเช่า ขายคอนโด คอนโดมือสอง คอนโดให้เช่า คอนโด condo 
แอทโฮมพร๊อพเพอรตี้ แอทโฮมเครดิต แอทโฮมเซอร์วิส แอทโฮมออโตเมชัน แอทโฮมกรุ๊บ เครือแอทโฮม โรงเรียนกวดวิชาคลังความรู้
athomeproperty athomecredit athome service athome automation athomegroup knowledge center
ทะเบียนพานิชย์เลขที่ 0125553009811  © Copyright 2012 www.athomeproperty.com