Password
Username
logo
LAND AND HOUSE FOR SALE

ขายทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ ม.กานต์มณี เฟส9 เฟสใหม่ สร้างหลังปี 54 น้ำไม่ท่วม (หน้าบ้านและหลังบ้านไม่ติดกับหลังอื่น) หน้าบ้านเป็นสวนหย่อมส่วนกลาง ด้านหลังไม่ติดกับเพื่อนบ้าน ลมผ่านตัวบ้านได้ดี เป็นโครงการขนาดใหญ่ หน้าหมู่บ้านเป็นตลาด แหล่งค้าขาย ร้านค้า เซเว่น โลตัสเอ็กซ์เพรส มีธนาคาร 4 ธนาคาร -ธ.กสิกร -ธ.ออมสิน -ธ.กรุงเทพ -ธ.ไทยพาณิชย์ เป็นต้นสายอู่รถเมล์ 134 / 516 เดินทางสะดวก สามารถขึ้นรถเมล์โล่งๆไม่ต้องยืน ได้ตั้งแต่หน้าหมู่บ้าน ทางเข้าติดถนน บางกรวย-ไทรน้อย ถนนกว้าง 6 เลน ภายในหมู่บ้านสะอาดถนนกว้างไม่แออัด มีสโมสร เบญจรงค์ สระว่ายน้ำ สถานที่ออกกำลังกาย สวนหย่อมหลายจุด มีทะเลสาบ หมู่บ้านเข้าออกทางเดียว ปลอดภัย มีรปภ.ตลอด24ชม. ตัวบ้านมีปั้มน้ำ แทงค์น้ำ ***(ขออภัยเครื่องปรับอากาศไม่ได้แถมนะครับ)*** ขาย 1,870,000 บาท (ค่าโอนคนละครึ่ง) สถานที่ใกล้เคียง -ใกล้แม็คโคร บางบัวทอง -รร.พระแม่สกลสงเคราะห์ -รร.สารสาสน์วิเทศน์ -รร.ปิยะฉัตร -พณิชยการดุสิต -พณิชยการบางบัวทอง -ตลาดสมบัติบุรี -ตลาดบางบัวทอง -ตลาดน้ำไทรน้อย -โรงไฟฟ้าไทรน้อย -เซ็นทรัล เวสต์เกต -บิ๊กซี บางหญ่ -รพ.ไทรน้อย -รพ.ชลดา บางบัวทอง -รพ.บางบัวทอง -วัดเล่งเน่ยยี่2 สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0634376811 ศักดิ์ชัย (งดนายหน้าครับ)
ชี้เป้า ตำแหน่งห้องน้ำสาธารณะติด MRT ทั้ง 8 สถานี
4 ห้างเปิดใหม่ แหล่งรวมไลฟ์สไตล์คนเมืองในอนาคตของกรุงเทพฯ
9 ห้างสุดอลังแห่งใหม่ เปิดแน่ภายใน 3 ปีนี้ กำเงินเตรียมช้อปได้เลย
1
1
“บ้านของพ่อ” รวมพระราชวังและพระตำหนักที่เคยประทับ
เอกซเรย์ NEW CBD พระราม 9-รัชดา จุดนัดพบคอนโด 6.6 หมื่น-1.7 แสน/ตร.ม.
บริษัท เครือแอทโฮม จำกัด มีวัตถุประสงค์ชัดเจนที่จะยกระดับวงการอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย นายหน้าผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ให้เป็นมืออาชีพที่ทั้งทำงานในประเทศ และต่างประเทศให้ทัดเทียมนานาชาติ โดยจัดให้มีการดูงานอสังหาริมทรัพย์ในประเทศและต่างประเทศทุกรุ่น และจัดให้มีการพบปะกับนักธุรกิจที่เกี่ยวข้องในด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างสม่ำเสมอ โดยได้จัดคอร์สอบรม สัมนา ทางด้านอสังหาริมทรัพย์
ในการลงทุน ซื้อ ขาย อสังหาริมทรัพย์นั้น ที่ต้องอาศัยการบริการด้านสินเชื่อจากธนาคาร ในหัวข้อนี้จะได้รวบรวมข้อมูลธนาคารที่ให้บริการสินเชื่อบ้านได้
Please signin or signup

 
กลุ่มธุรกิจในเครือ:
 

 

 

         
                   

ติดต่อโฆษณาคลิ๊ก


บ้าน คอนโด ที่ดิน ขายบ้าน บ้านใหม่ บ้านมือสอง บ้านเช่า อพาร์ทเม้นท์ หอพัก
ขายคอนโด บ้านเดี่ยว ทาวเฮาส์ตลาดซื้อ ขาย เช่าคอนโด condo ขายคอนโด ห้องเช่า คอนโดมิเนียม ขายคอนโดมิเนียม คอนโดให้เช่า คอนโดมือสอง คอนโด ห้องเช่า ขายคอนโด คอนโดมือสอง คอนโดให้เช่า คอนโด condo 
แอทโฮมพร๊อพเพอรตี้ แอทโฮมเครดิต แอทโฮมเซอร์วิส แอทโฮมออโตเมชัน แอทโฮมกรุ๊บ เครือแอทโฮม โรงเรียนกวดวิชาคลังความรู้
athomeproperty athomecredit athome service athome automation athomegroup knowledge center
ทะเบียนพานิชย์เลขที่ 0125553009811  © Copyright 2012 www.athomeproperty.com